Maximize potential with coaching

Bạn muốn học Khai vấn nhưng còn lăn tăn về mức học phí cần chi trả?

Hay bạn không có thời gian để dành vài tháng cho một khóa đào tạo Khai vấn chuyên nghiệp?

Hoặc bạn chỉ muốn học một số module bổ trợ cho công việc và kỹ năng trong cuộc sống?

Nếu như vậy, suất học bổng Khai vấn chuyên nghiệp tại inCoach chính là dành cho bạn!

inCoach được thành lập với sứ mệnh lan tỏa những giá trị tốt đẹp của Khai vấn tới cộng đồng. Khai vấn là hình thức trò chuyện nhằm mục đích giúp người khác phát triển và học hỏi, từ đó họ có thể khai phá, tận dụng tiềm năng của bản thân và đạt được mục tiêu mong muốn. Do đó, inCoach tin rằng Khai vấn và Đào tạo đều có chung mục tiêu là giúp người học phát triển toàn diện hơn. Trước thềm khai giảng khóa học K8 tới đây, inCoach chính thức mở đơn đăng ký nhận học bổng cho lớp New Moon - Coaching for Beginners và lớp Crescent Moon - Coaching for Managers.

THÔNG TIN SUẤT HỌC BỔNG

1 SUẤT HỌC BỔNG 100%

TRỊ GIÁ 19TR++

DÀNH RIÊNG CHO NHÀ QUẢN LÝ GIÁO DỤC

Với các cá nhân đang là quản lý giáo dục, inCoach dành tặng suất học bổng lớp New Moon - Coaching For Beginners. Bạn có tò mò lớp học này sẽ phù hợp với ai không?

  • ■ Người muốn tìm hiểu về Khai vấn theo tiêu chuẩn ICF một cách bài bản
  • ■ Người muốn học và ứng dụng khai vấn với chính bản thân mình (self-coaching)
  • ■ Người muốn đưa Khai vấn thành thế mạnh bổ sung cho cách làm hiện tại của mình

inCoach trân trọng nỗ lực của các thầy cô, những nhà quản lý giáo dục luôn có mong muốn áp dụng Khai vấn trong hoạt động giáo dục hay trong xây dựng văn hóa học tập trong tổ chức để thúc đẩy tính chủ động sáng tạo. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định dành tặng suất học bổng này cho những nhà quản lý giáo dục. inCoach tin rằng ở cấp độ giảng dạy, việc ứng dụng Khai vấn có thể tạo ra:

Phát triển trí tuệ cảm xúc

Phát triển năng lực lãnh đạo và tư duy làm chủ

Cải thiện tính kiên trì, bền bỉ

Tăng kết nối với đồng nghiệp và học sinh

Tư duy tích cực

1 SUẤT HỌC BỔNG 100%

TRỊ GIÁ 29TR++

DÀNH RIÊNG CHO NHÀ

LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP

inCoach thấu hiểu được trách nhiệm mà mỗi nhà quản lý doanh nghiệp mang trên mình và chúng tôi trân trọng những nỗ lực của các anh chị quản lý đối với sự phát triển của xã hội. Chính vì vậy, với các cá nhân đang là quản lý, chủ doanh nghiệp, inCoach dành tặng suất học bổng của lớp Crescent Moon - Coaching for Managers - những người luôn mong muốn phát triển đội nhóm, tổ chức của mình. Lớp Crescent Moon - Coaching for Managers được thiết kế dành riêng cho các nhà quản lý, lãnh đạo tại các doanh nghiệp tổ chức mong muốn xây dựng phong cách lãnh đạo lôi cuốn, thấu hiểu và phát triển văn hóa tổ chức lấy con người làm trọng tâm.

Tại inCoach, chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân đều có sự trọn vẹn và sáng tạo sẵn có từ bên trong, và chính Khai vấn sẽ đồng hành cùng bạn để khám phá ra tiềm năng đó. Chính vì thế, inCoach dành tặng một suất học bổng cho lớp Crescent Moon - Coaching For Managers với hy vọng các anh chị quản lý, chủ doanh nghiệp có ứng dụng và lan tỏa Khai vấn trong doanh nghiệp một cách hiệu quả và tích cực hơn.

Thời gian nhận đăng ký: Đến ngày 15/9/2023

inCoach hy vọng nhận được sự ủng hộ và lan tỏa thông tin của anh chị followers về học bổng này đến gia đình, người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp - những người đang là quản lý, chủ doanh nghiệp có mong muốn học Khai vấn một cách bài bản và chuyên nghiệp

Xem thêm thông tin chi tiết khóa học: Tại đây

Cách thức nhận học bổng:

Điền form đăng ký nhận học bổng theo mẫu

QUY TRÌNH NHẬN HỌC BỔNG:

01

Bước 1: Điền form đăng ký theo mẫu

01

Bước 1: Điền form đăng ký theo mẫu

02

Bước 2: Phỏng vấn các ứng viên đạt yêu cầu (Thời gian từ 28/8 - 14/9)

03

Bước 3: Thông báo kết quả (Thời gian: 15/9)

Mục đích của inCoach khi trao tặng những suất học bổng giá trị này chính là mang giá trị của Khai vấn đến cộng đồng, vì vậy chúng tôi mong muốn tìm kiếm những cá nhân cũng có chung hệ giá trị đó đến với suất học bổng này. Chính vì vậy, chủ nhân của suất học bổng này cần đáp ứng đủ những điều kiện sau:
  • ■ Đảm bảo tính thực thi của kế hoạch lan tỏa Khai vấn đến cộng đồng sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Khai vấn tại inCoach
  • ■ Khả năng ứng dụng Khai vấn sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Khai vấn tại inCoach
  • ■ Đồng hành cùng inCoach trong những hoạt động lan tỏa Khai vấn đến cộng đồng (inCoach chỉ có trách nhiệm bảo trợ về mặt chuyên môn, không hỗ trợ các hoạt động liên quan đến truyền thông, nhân sự,...)
  • ■ Chuẩn bị một bản kế hoạch về những hoạt động sẽ triển khai sau khi kết thúc khóa học (Nộp trong form đăng ký)

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để sở hữu ngay một suất học bổng cùng inCoach?

Maximize potential with coaching