inCoach cùng bạn bắt đầu

hành trình Khai vấn

từ những bước nhỏ nhất

KHAI VẤN (COACHING) LÀ GÌ?

"Khai vấn là cộng tác với khách hàng trong một quá trình khơi gợi suy nghĩ và sáng tạo, từ đó giúp họ có động lực phát huy tối đa tiềm năng cá nhân và sự nghiệp” - Định nghĩa của Liên đoàn Khai vấn quốc tế (ICF)."

Khai vấn là một kỹ năng được ứng dụng rộng rãi trong mọi mặt của đời sống. Bạn có một công việc quan trọng cần hoàn thành? Khai vấn hiệu suất (performance coaching) có thể giúp bạn làm việc đó. Nếu bạn cần cải thiện một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống của mình, tùy vào lĩnh vực đó là gì bạn có thể tìm đến relationship coaching, financial well-being coach, career coach hay executive coaching…. Hoặc bạn muốn phát huy tối đa tiềm năng của mình, muốn mình sống đời sống sáng tạo, tự chủ mỗi ngày và truyền cảm hứng để người khác làm việc đó, bạn có thể tìm đến Khai vấn kiến tạo (Generative Coaching)

Có thể bạn đã tìm hiểu và vẫn thấy bối rối? Bạn muốn học Khai vấn để ứng dụng trong công việc và cuộc sống? Hay bạn mong muốn trở thành một người làm nghề Khai vấn chuyên nghiệp? Hành trình của bạn có thể bắt đầu từ đây cùng inCoach. Tại inCoach, chúng tôi tin rằng có bao nhiêu người làm nghề Khai vấn thì có bấy nhiêu cách làm nghề. Chúng tôi tin rằng BẠN chính là điều độc đáo nhất, là công cụ mạnh mẽ nhất và do đó các chương trình đào tạo của inCoach đều xoay quanh cách tiếp cận này: Phát triển người học thành bí quyết mạnh mẽ nhất khi làm nghề.

Câu chuyện cá nhân

Lợi ích của Khai vấn

Lợi ích cho tổ chức

1. Trao quyền: Khai vấn giúp mỗi cá nhân được ghi nhận, hỗ trợ và trao quyền trong một không gian an toàn để họ dám thử nghiệm, học hỏi và vượt qua những thách thức.

2. Tăng gắn kết: Khi mỗi cá nhân được ghi nhận về những giá trị và tài năng cá nhân mà họ đóng góp cho tổ chức, nhiều khả năng là họ sẽ gắn kết và hài lòng hơn với công việc

3. Tăng hiệu suất làm việc: Khai vấn giúp người lãnh đạo có thêm cách thức làm việc với nhân viên mà chú trọng đến những điểm mạnh và cơ hội phát triển, từ đó cải thiện hiệu suất làm việc của cá nhân và đội nhóm ...

Lợi ích cho cá nhân

1. Hiểu hơn về bản thân: Hiểu về bản thân là yếu tố nền tảng cho bất kỳ sự phát triển cá nhân và sự nghiệp nào. Thông qua quá trình làm việc đầy tính soi chiếu, khơi gợi suy nghĩ và sáng tạo với nhà khai vấn, mỗi cá nhân có được những tri kiến sâu sắc về bản thân, về những điều họ muốn và những điểm họ có thể phát triển trong tương lai.

2. Sự tự tin: Đến từ việc học hỏi từ trải nghiệm thật, cùng với người bạn tin tưởng. Đây cũng chính là những trụ cột trong quan hệ khai vấn. Việc tạo ra những chiến lược để đạt được mục tiêu và ghi nhận những thành công với chuyên gia Khai vấn cũng là một cách để gây dựng sự tự tin bên trong mình.

Bắt đầu từ đâu?

Mỗi cá nhân và tổ chức đều có tiềm năng phát triển để tối đa hóa tiềm năng, và Khai vấn là công cụ hữu hiệu để mỗi cá nhân khám phá sự trọn vẹn từ bên trong họ. Khai vấn phù hợp với bạn nếu:

• Bạn yêu thích những công việc về phát triển con người

• Bạn thích giúp đỡ người khác

• Bạn muốn ứng dụng vào cuộc sống nói chung

• Bạn là một người lãnh đạo, quản lý luôn mong muốn xây dựng phong cách lãnh đạo lôi cuốn, thấu hiểu và phát triển văn hóa tổ chức lấy con người làm trọng tâm.

• Bạn muốn dùng Khai vấn để hỗ trợ công việc hiện tại: Tư vấn, đào tạo, bán hàng…

• Bạn muốn hiểu chính mình hơn và muốn có một cách thức tương tác hiệu quả hơn với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…

inCoach đưa ra hệ thống đào tạo liên thông để bạn có thể bắt đầu theo cách phù hợp với nhu cầu của mình và vẫn tích lũy được số giờ đào tạo để trở thành chuyên gia Khai vấn chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

KHÓA HỌC SẮP TỚI

New Moon

Coaching for Beginners

Crescent Moon

Coaching for Managers

Full Moon

Professional Coaching (ICF)

Học khai vấn tại inCoach có gì khác biệt?

Các Khóa học được thiết kế liên thông để học viên có thể tích lũy và tham gia các chương trình nâng cao.

Đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thực chiến.

Học viên có cơ hội học hỏi từ cộng đồng các chuyên gia Khai vấn giàu kinh nghiệm làm nghề của inCoach.

inCoach cam kết tạo sự thay đổi tích cực và chuyển hóa ngay trong thời gian khóa học diễn ra.